circus

Circus Casino ผู้ให้บริการเดิมพันออนไลน์ผ่านอินเตอร์เน็ต ชั้นนำของโลก เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ฝาก-ถอน ผ่านระบบอัตโนมัติเพียง 20 วินาที

circus
ยุค5G รวมทุกการบริการอย่ารวดเร็ว

ยุค5G รวมทุกการบริการอย่ารวดเร็ว เดิมพันออนไลน์ได้อย่างไม่มีสะดุด

ยุค5G เทคโนโลยีไร้สายที่กำลังเป็นที่พัฒนานำมาใช้ในประเทศไทยอย่างแพร่หลาย ที่จะช่วยทำให้การใช้ชีวิตของท่านสะดวกสบายมากขึ้นและเรายังสามารถหารายได้เสริม รายได้พิเศษได้ง่ายขึ้นในยุค 5G อีกด้วย ซึ่งเรามาทำความเข้าใจกันก่อนดีกว่าว่า ยุค 5G นั้นมีอะไรบ้างและพัฒนามาจากอะไร สามารถช่วยต่อยอดให้เราได้มากน้อยขนาดไหน

ยุค5G (Digital Transformation)

ยุค5G (Digital Transformation) แรงขับเคลื่อนใหม่ของเศรษฐกิจ

ยุค5G เป็น Technology ที่ถูกนำมาใช้ในยุคสมัยนี้เพื่อที่ โดยเมื่อก่อน Digital Transformation ของประเทศไทยนั้นได้ใช้แบบ 1G – 4G ซึ่งความเร็วในการรับ – ส่งข้อมูลของ 5G นั้นสูงถึง 50Mbit/s – 2Gbit/s มีความเร็วมากกว่า 4G ถึง 4 เท่า วันนี้เรามาดูประวัติการใช้ 1G – 4G ในประเทศไทยนั้นใช้มายังไงบ้าง

ประวัติความเป็นมาของ 1G – 4G กว่าจะมาเป็น ยุค5G 

  • 0G (Pre-Cellular) เกิดขึ้นครั้งแรกเมื่อปี 1946 อยู่ในช่วงของ Mobile Radio Telephone หรือเรียกอีกชื่อนึงว่า ” วิทยุโทรศัพท์เคลื่อนที่ ” จะถูกเชื่อมเข้ากับ Public-Switched Telephone Network: PTSN (โทรศัพท์สาธารณะ) ส่วนมากจะถูกติงตั้งในรถยนต์และรถบรรทุก
  • 1G ใช้ครั้งแรกเมื่อปี 1979 โดยบริษัท Nippon Telegraph and Telephone Corporation (NTT) ประเทศ Japan ใช้ในรูปแบบ Analong สามารถรับส่งได้เพียงข้อมูลเสียงเท่านั้น เริ่มใช้อย่างแพร่หลายเมื่อปี 1980
  • 2G ใช้งานครั้งแรกเมื่อปี 1991 พัฒนามาเป็นการเข้ารหัส digital โดยสามารถพัฒนาในการรับส่ง Massage , Image โดยจะมีความ Security มากขึ้น เพราะว่าสามารถเข้าได้แค่ผู้รับเท่านั้น ซึ่งจะมีความ security มากกว่า 1G และยังพัฒนาการรับส่งความถี่เพิ่มขึ้น และยังมีมาตรฐาน GSM (Global System for Mobile Communications) อีกด้วย และ 2G ได้เพิ่มการให้บริการ General Packet Radio Services จะแบ่งการส่งข้อมูลออกเป็น packet เรียกอีกอย่างนึงว่า 2.5G และได้พัฒนาต่อมาเป็น Enhanced Data rates for Global Evolution (EDGE) 2.75G
  •  3G ความเร็วขั้นต่ำอยู่ที่ 144 kbit/s และ smartphone computer laptop สามารถเข้าถึง 3G ได้ NTT DoCoMo สามารถส่ง Video , File Mutimedia โดยช่วงหลังของ 3G มีการพัฒนาเป็น High Speed Packet Access (HSPA) ซึ่งในต่อมาเป็น 3.75G
  • 4G เป็นการพัฒนาอย่างก้าวกระโดด โดยการนำมาตรฐาน Long-Term Evolution (LTE) มีความเร็วอยู่ที่ 100 Mbit/s สำหรับการติดตั้งการสื่อสารเปลี่ยนจาก circuit-switched เป็น Internet Protocol
  • 5G (fifth-generation wireless systems) มาแรงทั้งในด้าน Technology บุคคลทั่วไป หน่วยงานภาครัฐ อุตสาหกรรม เอกชน สามารถใช้ความเร็วได้ใน 50Mbit/s ถึง 2Gbit/s  – 100Gbit/s มีความเร็วกว่า 4G 100 เท่า ซึ่งมี 3 คุณสมบัติ enhanced Mobile Broadband การรับส่งข้อมูลความเร็วสูง , massive Machine Type Communications การเชื่อมต่อกับอุปกรณ์จำนวนมาก , Ultra-reliable and Low Latency Communications ความหน่วงต่ำและเครือ 5G จะมีความเร็วอยู่ที่ 1-5 Gbps Latency
ประวัติความเป็นมาของ 1G – 4G กว่าจะมาเป็น ยุค5G _
ใช้ Technology ยุค5G ให้เป็นประโยชน์

ใช้ Technology ยุค5G ให้เป็นประโยชน์ สร้างรายได้ด้วยมือของท่านเอง

เพียงท่านมี Smartphone อยู่ในมือและใช้ความเป็น 5G ที่รวดเร็วและสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นเพราะใช้ 5G ในการเข้ามาช่วยเสริมสร้างการรายได้เป็นอย่างมาก จากการใช้ 5G ทำให้สามารถเล่นพนันออนไลน์ได้อย่างไม่มีสะดุด ฝาก – ถอนก็สามารถทำได้แบบ Auto ท่านสามารถเล่นได้ตลอดเวลา ทุกที่ ทุกเวลา  (Repeatable anywhere anytime) ยิ่งใช้ 5G ยิ่งเล่นได้อย่างลื่นไหล

ยุค5G กับ Life Style ของคนยุคใหม่

การใช้ Technology ณ ปัจจุบันกับ Life Style ถือได้ว่าเป็นส่วน 1 ในการใช้ชีวิตของเราไปแล้วและขาดไม่ได้ จึงได้มีการพัฒนาและปรับตัวไปกับ Technology เพื่อความสะดวกสบายกับการใช้ Life Style

ยุค5G กับ Life Style ของคนยุคใหม่
FAQ 1

คำถามที่พบบ่อย (FAQ)

5G สามารถสรับส่งข้อมูลได้มากเท่าไหร่ ?

50Mbit/s – 2Gbit/s ค่ะ

5G สำคัญกับการใช้ชีวิตอย่างไร ?

สำคัญกับการใช้ชีวิต ณ ปัจจุบันเป็นอย่างมากเพราะทุกอย่างต้องใช้เทคโนโลยีในการดำรงชีวิตยกตัวอย่างเช่น การซื้อขาย

สามารถใช้ 5G ช่วยกับการเล่นพนันออนไลน์ได้หรือไม่ ?

สามารถใช้ช่วยได้ค่ะเพราะว่าการใช้ 5G เล่นพนันออนไลน์นั้นจะทำให้การเล่นพนันออนไลน์ไม่มีสะดุดและการฝกาถอนสะดวกรวดเร็ว

ข่าวสารที่เกี่ยวข้อง