circus

Circus Casino ผู้ให้บริการเดิมพันออนไลน์ผ่านอินเตอร์เน็ต ชั้นนำของโลก เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ฝาก-ถอน ผ่านระบบอัตโนมัติเพียง 20 วินาที

circus
เกมวัวกระโดด เพลิดเพลิน

เกมวัวกระโดด เพลิดเพลินกับเกมจากค่าย Pg slot

เกมวัวกระโดด ถือว่าเป็นอีก 1 เกมเดิมพัน ที่มียอดผู้เข้าใช้งานสูง บอกเลยว่า หลักหมื่นต่อวัน ที่เลือกที่จะเล่นเกมเดิมพันนี้ ซึ่งมีอีกชื่อที่ให้บริการในชื่อ ox furtune นั้นเอง ซึ่งเป็นแบบ ของเหล่าเกมเดิมพันมากมาย ในค่าย pg slot นั้นเอง และเกมเดิมพันนี้ มีฟีเจอร์การเดิมพันที่แตกต่างออกไป เล่นง่ายแถมยังเริ่มต้นเดิมพัน เพียง 50 สตางค์เท่านั้น และยังตอบโจทย์ ในการรับโปรโมชั่น เอามาใช้งานในเกมเดิมพัน

เกมวัวกระโดด เรียงกัน 3_

เกมวัวกระโดด คุ้มแน่นอนเลือกเกมนี้

บอกเลยว่า หากท่านเลือกเดิมพันนี้ เป็นตัวช่วยในการทำกำไร แล้วละก็ ท่านจะต้องได้ผลกำไร 100% อย่างแน่นอน เพราะเกมเดิมพันนี้ โดดแต่ละที x10 บ่อยมาก และมีตัวให้เลือกเดิมพันเยอะอีกด้วย ซึ่งเปิดให้ท่านเดิมพันถึง 3 แถว 4 ไลน์ เล่นง่ายแถมยังได้ผลกำไร แบบเป็นกอบเป็นกำอีกด้วย และยังเป็นต้นแบบ ของเหล่าเกมเดิมพันมากมายภายใน เป็นเกมเดิมพันที่ออกมาตามปีเกิดนั้นเอง

และการเล่นที่ง่ายดาย ไม่ว่าจะช่วงอายุเท่าไหร่ ก็สามารถเข้าเล่นเกมเดิมพันนี้ได้ แถมยังเปิดประสบการณ์การเดิมพัน ด้วยเครดิตฟรีมากมาย ที่เราพร้อมแจกให้ท่านนำไปใช้ในเกมเดิมพัน และยังสามารถเข้าเล่นได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่มีปิดให้บริการอีกด้วย

เกมวัวกระโดด ต้นแบบเกมเดิมพันอะไรบ้าง

 • rabbit furtune เป็นอีก 1 เกมเดิมพัน ที่เพิ่มเข้ามาในปี 2023 ที่มีความน่าสนใจสุดๆ เพราะตัวฟีเจอร์นั้น สวยงามและยังเป็นภาพแบบ hd เหมือนทะลุ จอเกมเดิมพันออกมาให้ใช้งาน เริ่มเดิมพันเพียง 1 บาทเท่านั้น
 • tiger furtune เกมเดิมพันยอดฮิตของปี 2022 ที่เพิ่มเข้ามาให้ท่านเลือกใช้งาน เมื่อปีที่แล้ว แต่ยังคงเป็นเกมเดิมพัน ยอดนิยมมาเสมอ และมียอดผู้เข้าใช้งานสูงอีกด้วย และมีฟีเจอร์ ที่สุดแสนจะน่ารัก พี่เสืออ้วนๆพร้อมสะบัดไพ่ทำกำไร
 • thee furtune ต้นไม้แจกเงิน บอกเลยว่าเกมเดิมพันนี้ เริ่มต้นการเดิมพันเพียง 50 สตางค์เท่านั้น แต่สามารถเขย่าต้นไม้ ให้ท่านสามารถทำกำไรแบบจัดเต็มแน่นอน ไม่สามารถซื้อ ฟรีสปิน ได้ แต่สามารถทำกำไรให้ท่านได้อยากมหาศาลแน่นอน
เกมวัวกระโดด ต้นแบบ (1)
โปรไหนตอบโจทย์_

โปรไหนตอบโจทย์ เกมวัวกระโดด มากที่สุด

 • สมัครเล่นครั้งแรก รับไปเลย 30% จากยอดฝาก เพียงท่านสมัครสมาชิก เข้าเป็นส่วนหนึ่ง ของเว็บเดิมพันของเรา ก็รับไปเลย 30% จากการฝากครั้งแรก
 • ฝากเท่าไหร่รับเพิ่มอีก 5% สำหรับท่านที่ เคยรับโปรโมชั่นแรกไปเเล้ว แต่จะฝากเล่นอีก และอยากจะเพิ่มเครดิตเงินในการลงทุน เราก็มีแจกให้มากสุดถึง 5%
 • เล่นเสียรับเพิ่ม บอกเลยว่าโปรโมชั่นนี้ ตอบโจทย์ สำหรับนักเดิมพันที่ดวงไม่ดี เล่นแล้วมือไม่ขึ้น ซึ่งถ้าหากท่านเสียเดิมพัน ท่านสามารถรับจากยอดเสีย ได้ถึง 5% เลยทีเดียว เปลี่ยนเป็นเงินเครดิต ให้ท่านนั้นใช้เล่นเกมเดิมพัน
 • ฝาก 10 บาท รับเพิ่ม 100 บาท เพียงท่านฝากเงินเข้าเล่นเกมเดิมพัน 10 บาท สามารถแจ้งรับเพิ่มได้ถึง 100 บาท และทำยอดตามกติกา ท่านก็สามารถถอนเงินออกมาใช้ได้เลยถึง 100 บาท
 • เชิญชวนเพื่อนรับเพิ่ม ยิ่งชวนเยอะยิ่งได้เยอะ เพียงท่านเชิญชวนเพื่อนเข้ามาเล่นเกมเดิมพัน ท่านจะได้ยอดเสียของเพื่อนถึง 5% เพื่อใช้เปลี่ยนเป็นเงิน เพื่อเข้าเล่นเกมเดิมพัน

เกมวัวกระโดด เรียงกัน 3 แถวรับไปเลย x10

 • ผลไม้ส้ม อีก 1 ฟีเจอร์ในเกมเดิมพัน ที่จะสามารถทำกำไรให้กับตัวท่าน พร้อมทั้งยัง เรียงกันง่ายอีกด้วย และยังเป็นตัวที่แรกๆ ที่ท่านจะได้เห็น เพราะเป็น รูปแบบธรรมดานั้นเอง
 • ประทัด เพิ่มระดับเงินกำไร ขึ้นมาอีก 1 ขั้น แถมยังได้เงินกำไรมากกว่า ผลไม้ส้มอีก เช่นเดียวกันเรียงแค่ 3 ช่องก็สามารถ ทำกำไรให้มหาศาลกับตัวท่านได้
 • ถุงทอง บอกเลยว่า อย่าให้ได้เรียงกันยิ่ง x10 แล้วละก็ เงินของท่านจะเพิ่มแบบ ตกใจเลยทีเดียว เพราะแจกง่ายขนาดนี้ ทำไมไม่มาเล่นแต่แรก
 • หีบทองคำ รวบรวมถุงทอง ไว้ในหีบสมบัติ เพื่อให้ท่านนั้นได้ลุ้น กับรางวัลใหญ่ เงินที่เพิ่มมากขึ้นกว่า 3 เท่าจากการคูณ
เกมวัวกระโดด เรียงกัน 3_
ไม่มีซื้อฟีเจอร์ เกมวัวกระโดด

ไม่มีซื้อฟีเจอร์ เกมวัวกระโดด จะทำกำไรอย่างไร 

สำหรับเกมเดิมพันนี้ ไม่สามารถซื้อฟีเจอร์โบนัส หรือโบนัสไทม์ได้ แต่จะสามารถทำกำไรได้อย่างไร ซึ่งเกมนี้นั้น ท่านสามารถทำกำไร ได้จากการสะสมสัญลักษณ์ wild ที่จะช่วยให้พี่วัวทอง ของเรากระโดดได้รวดเร็วขึ้น หรือจะเป็นการไล่เบทการเดิมพัน ที่เริ่มจาก 50 สตางค์ และไล่ขึ้นไปเรื่อยๆนั้นเอง ทำให้ท่านนั้นได้ผลกำไร รวดเร็วขึ้น และการกระโดดแต่ละที อาจมีล็อกหลบ หรือไม่กระโดด ให้ท่านสู้ต่อไป

เพราะพี่วัวนั้นไม่เคยทำให้ผิดหวัง แต่ถ้าหากโดดแล้วละก็ รับรองได้ว่าท่านจะมีโอกาสได้ x10 มากกว่า 70% แน่นอน แต่ก็มีโอกาสที่จะไม่ได้ x10 แต่อาจได้แค่เพียง 2 แถว ซึ่งเรานั้นอยากให้ท่านได้ ไปทดลองสัมผัสความมันส์ด้วยตนเองวันนี้ เพราะเกมเดิมพันนี้นั้น มียอดผู้เข้าใช้งานหลัก 10,000 คนต่อวัน แถมยังเป็นเกมยอดฮิตตลอดกาลอีกด้วย จะปีไหนๆนักเดิมพัน ก็ต่างชื่นชอบเกมนี้เป็นพิเศษนั้นเอง เล่นเกมนี้มีผลกำไรแน่นอน

คำถามที่พบบ่อย (FAQ)

Q: จะมีอัพเดทเกมแนวนี้เข้ามาอีกไหม ?

A: บอกเลยว่ามีเกมแนวนี้อัพเดทเข้ามาตลอดปี

Q: เกมเดิมพันวัวกระโดดนี้มันส์ไหม ?

A: ไม่ว่าใครได้สัมผัสก็ต่างชื่นชอบเป็นอย่างมาก

Q: เดิมพันขั้นต่ำในเกมกี่บาท ?

A: เริ่มต้นเพียง 50 สตางค์เท่านั้น

FAQ copy (11)

ข่าวสารที่เกี่ยวข้อง